ติดต่อเรา
ReadyPlanet.com
dot dot
dot
Ssearch


  [Help]
dot
เครื่องพิมพ์EPSON
durabrited
เครื่องพิมพ์หน้าเค้ก
ปริ้นเตอร์สำหรับพิมพ์หน้าเค้ก
HEAT-TRANSFER-MACHINES
ชุดเครื่องรีดร้อนมาตรฐาน
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
ติดต่อเรา

 

 

ศูนย์บริการเติมหมึกพิมพ์ครบวงจรแห่งแรกของประเทศไทย
อิงค์แมนเริ่มก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ 2539 (1996)

 

                        

             คุณ บุรี จารุโชติรัตนสกุล กรรมการผู้จัดการ ซึ่งนับว่าเป็นผู้บุกเบิกวงการเติมหมึก
พิมพ์ของเมืองไทย โดยในช่วงแรกได้นำเข้าน้ำหมึกที่ใช้  สำหรับเติมในเครื่องพิมพ์เป็นน้ำหมึก คุณภาพ นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ต่อมาก็ได้นำเข้าผงหมึกที่ใช้สำหรับเติมในเครื่อง laser printer เนื่องจากมองว่าต่อไป ตลาดเครื่องพิมพ์เลเซอร์จะมีโอกาสที่จะขยายตัวได้อีกมาก ซึ่งในสมัยนั้นการเติมหมึกยังไม่เป็นที่รู้จักแพร่หลายอย่างในปัจจุบัน ทั้งยังประสบปัญหาในเรื่องทัศนคติของลูกค้าที่มีต่อตัวผลิต-ภัณฑ์ โดยมักจะมีคำถามว่า ตลับหมึกเติมได้ด้วยหรือ? เติมแล้วจะพิมพ์ได้หรือไม่? 

                 
จนมาถึงปัจจุบัน INKMAN...


          ได้พิสูจน์ไห้เห็นแล้วว่าไม่ว่าจะเป็นตลับหมึกอิงค์เจ็ทหรือตลับแบบผงหมึกเลเซอร์
สามารถนำมาเติม และใช้งานได้จริงทั้งยังให้คุณภาพงานที่ดี (เติมอย่างถูกวิธี) ภายหลังได้นำเข้า ตลับหมึก Inkjet Compatible จากประเทศอังกฤษ ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 เพื่อตอบสนองผู้ใช้ที่ต้องการความสะดวก และมีปริมาณงานที่ไม่มากนักรวมทั้งได้คิดค้นระบบเติมหมึกอัตโนมัติ ที่เรียกว่า "Inktank system" ขึ้นเป็นรายแรกของประเทศไทย

          โดยเฉพาะ....สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความสะดวกสบายสามารถพิมพ์งาน  ได้ใน
ปริมาณที่มากอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและเล็งเห็นว่าตลาดตรงนี้ยังไปได้ไกล จึงได้คิดหาช่องทางการทำตลาดใหม่ๆ ขึ้นมาอีกวิธีหนึ่งก็คือ การเปิดศูนย์บริการเติมหมึก INKMAN ขึ้นมาในปี 2000 (พ.ศ.2543) เป็นแห่งแรก ที่ตลาดนายเลิศ (ปัจจุบันได้ย้ายไปอยู่ที่พันธ์ทิพย์พลาซ่า)

หลังจากนั้น...


             ได้มีการขยายสาขาศูนย์บริการเติมหมึก อย่างต่อเนื่องมาตลอดแต่ยังคงอยู่ใน
เขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ด้วยประสบการณ์การเติมหมึกที่สั่งสมมานานหลายปี และเพื่อตอบสนองความต้องการที่มีมากขึ้น ในปี พ.ศ. 2545 (2002) จึงได้เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั้งในรูปแบบของ Franchise และ Dealerขึ้นจนมีศูนย์บริการINKMAN อยู่ทั่วประเทศมากกว่า 150  แห่งทั่วประเทศที่พร้อมให้คำแนะนำ และเติมหมึกอย่างถูกวิธี ด้วยน้ำหมึกและผงหมึกคุณภาพ เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการประหยัดค่าใช้จ่ายของท่านและช่วยลดปริมาณขยะ(ตลับหมึก)ที่เหลือจากการใช้งานและจะเลือกสรรแต่ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ รวมทั้งรูปแบบการบริการที่ดีให้แก่ท่านผู้ใช้บริการ

     

 

ปัจจุบันเราก้าวสู่ปีที่ 19..

               ปัจจุบันการใช้หมึกเติมเพิ่มจำนวนขึ้นเป็นอย่างมากเรา
จึงตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เพิ่มขึ้นไปอีก ขั้นนอกจากเปิดสาขาเพื่อรองรับจำนวนลูกค้าเพิ่มทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด มากกว่า 25 สาขาในปี พ.ศ.2559 (2016) เราเปิดช่องทางการซื้อขายใหม่เพิ่มขึ้นอีกหนึ่งช่องทางบนเครือข่ายอินเตอร์เนต เพื่อความสะดวกรวดเร็ว ซื้อขายผ่านระบบออนไลน์ จึงเห็นได้ว่าเราพัฒนาตัวเองตลอดเวลาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อที่ท่านจะได้รับความสะดวกสบายและบริการที่ดีจากเรา

               อิงค์แมนได้พัฒนาสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อเป้าหมายของการ ‘เป็นผู้นำด้านการพิมพ์’ อันดับหนึ่งของเมืองไทย โดยปัจจุบันนอกจากน้ำหมึก Inkjet และ เลเซอร์ อิงค์แมนยังได้ทำการจัดจำหน่ายน้ำหมึกพิเศษอื่นๆเช่น Eco-Solvent ink, Sublimation ink, Edible Ink, UV Reactive ink และ UV invisible ink เพื่อตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบของลูกค้าอย่างแท้จริง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม รวมทั้งขอใบเสนอราคาได้ที่
โทร. 02-992-6706 
เวลาทำการ : 11.00 - 20:00น

อิงค์แมนเซียร์ รังสิต 99 หมู่8 ถนน พหลโยธิน ตำบล คูคต อำเภอ ลำลูกกา จังหวัด ปทุมธานี 12130

 

 

 

กดเพิ่มเพื่อน เพื่อสั่งซื้อสินค้า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และขอใบเสนอราคาได้ที่

ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต
99 ม.8 ถนน พหลโยธิน ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130
เปิดทำการ : ทุกวัน เวลา 11:00-20:00 น.
สำนักงาน : 02-992-6706
มือถือ : 081-499-6083

IT ZEER RANGSIT
8 99 Phahonyothin Rd, Khu Khot, Lam Luk Ka District, Pathum Thani 12130  (Thailand)
Open on Everyday
Tell : 02-992-6706 

 : @inkmanzeer
 : www.inkmanzeer.com
 : www.facebook.com
 : CH.INKMANZEER
 : inkmanzeer60@gmail.com

 

 


 ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด


อิ้งค์แมนเซียร์รังสิต จำหน่ายปริ้นเตอร์ ติดตั้งระบบอิงค์แท้งค์ หมึกพิมพ์คุณภาพสูง เลเซอร์ สินค้าไมโครอิงค์ จัดส่งฟรี ในพื้นที่ ลำลูกกา ปทุมธานี ธัญบุรี คลองหลวง นวนคร สายไหม มีนบุรี บางกะปิ นนทบุรี ปากเกร็ด แจ้งวัฒนะ ต่างจังหวัด จัดส่งด้วยบริษัทขนส่งด้วย